Dự án tuyển dụng miễn phí thành công

0
280

Mọi Dự án thành công đều tính từ lúc việc bạn phân phối phần lớn các thông tin cơ bản tới freelancer. Hãy viết một bản tóm lược đi sâu vào các chi tiết như giới thiệu về tổ chức , mục đích của Công trình và các buộc phải cụ thể bạn đang tìm kiếm . Cho biết trước về các deadline và bất cứ chướng ngại nào có thể xảy ra cũng sẽ giúp freelancer hiểu rõ về Dự án đăng tin tuyển dụng miễn phí và tự Nhận định xem họ với khả năng đáp ứng được kì vẳng của bạn hay không.

với hiểu biết cơ bản về giới bề ngoài và các loại kĩ năng sẽ rất hữu dụng lúc bạn khởi đầu xem xét những buộc phải báo giá của freelancer. Ví dụ , chiến dịch của bạn có bắt buộc designer phải biết chụp ảnh hay không? Những sản phẩm sẽ được khiến trên Adobe Illustrator hay Photoshop? Khiến cho rõ những điều này sẽ đảm bảo thời kỳ phỏng vấn diễn ra trót lọt hơn.

sa

1 phương pháp khác để thu hẹp số người tìm việc là hỏi họ điều gì đó không bất thần trong thời kỳ phỏng vấn. Ví dụ, bạn mang thể yêu cầu người tìm việc nhận xét sản phẩm bề ngoài của 1 người tìm việc khác và biểu thị các điều dị biệt họ có thể khiến cho . Tự câu giải đáp cũng sẽ giúp bạn nhìn sâu vào khả năng của ứng cử viên và thời kỳ thông minh của họ. Mục đích ở đây là xem xét cách thức mỗi ứng viên ứng phó mang các câu hỏi bất thần và suy nghĩ câu trả lời ngay tại chỗ như thế nào.

lựa chọn người ngoài mặt đồ họa chỉ dựa vào CV của họ không hẳn là 1 chiến lược phải chăng nhất, đặc trưng là lúc can hệ tới công việc cho agency. Thay vào đó , hãy hỏi các ứng viên về những ngoại hình trong CV của họ và nguồn cảm hứng nào đã khiến cho họ mang các sản phẩm đấy . Bằng bí quyết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức người tìm việc thực hành công việc của mình.

1 cách nữa để thu hẹp số người tìm việc 1 phương pháp nhanh chóng là buộc phải họ làm cho 1 Dự án nhỏ chỉ mất vài giờ để hoàn thành. Chủ đề sở hữu thể về bất cứ điều gì, từ kiểu dáng logo tới sửa sang qua 1 sản phẩm với sẵn. Không cần phải là 1 đề nghị khó, miễn sao nó với thể cho bạn thấy được hào kiệt của người tìm việc . Nhưng hãy nhớ, bạn cần trả công cho ứng viên cho cả Công trình thí điểm này thì mới công bằng với họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here