Những sao Việt thích mang thời trang bụi ở Hà Nội

0
340

Thời trang bụi ở Hà Nội do các bạn trẻ thủ đô làm nổi bật hết mức trong năm 2019. Những gu thời thời trang trang bụi bụi kiểu kiểu này còn giúp người mặc thêm cuốn hút và tràn đầy sức sống,  giúp thổi hồn vào cho cả những người xung quanh bạn đang có dấu hiệu mệt mỏi.

Làm thế nào để ăn mặc thật đẹp mà bụi?

Những sao Việt thích mang thời trang bụi ở Hà Nội
Những sao Việt thích mang thời trang bụi ở Hà Nội

Vậy mặc thế nào cho đẹp mà lại còn rất bụi bặm? Dưới đây là một số cách kết hợp khiến thời trang bụi của bạn sẽ nổi bật hơn, vừa thể hiện phong cách thời trang lại vừa phản ánh được tính cách của bạn.

+ Áo oversize mix quần thun, quần sooc, quần jean

+ Áo sơ mi kẻ cá tính

+ Quần jean rách mix áo croptop

+ Quần bò yếm mix áo phông

+ Quần Jogger mix áo thun cá tính

Những sao Việt thích mang thời trang bụi

Với phong cách thời trang bụi của giới trẻ ngày nay có thể khẳng định được gu thời trang của mình ở bất cứ nơi đâu, tạo nên sự năng động cá tính. Đặc biệt để giúp bạn nổi bật hơn khi diện thời trang bụi thì bạn nên sở hữu cho mình: vòng đeo tay, đồng hồ, dép xỏ ngón, giày cao gót đế bằng, túi đeo chéo, kính mắt … Hiện nay, thời trang bụi còn dần lấn sân sang các thảm đỏ danh tiếng, trở thành phong cách được các ngôi sao nổi tiếng, một vài sao Việt rất thích diện những xu hướng thời trang bụi như: Tóc Tiên, Chi Pu, Gil Lê, rapper Trang Anh ( Suboi), Trang Cherry,…

xem ngay: Con người đang đối mặt với quá nhiều bệnh ung thư

Trên đây là những khám phá về thời trang bụi của giới trẻ ngày nay.Nếu bạn đã chán những bộ đồ bánh bèo trong tủ đồ của mình, thì đây chính là cơ hội để bạn thay đổi phong cách hãy mix những trang phục mang phong cách bụi, nó sẽ giúp bạn có một phong cách thời trang năng động, tươi trẻ hoàn toàn cuốn hút người đối diện.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here